Tin Công đoàn trực thuộc

CÔNG ĐOÀN ĐSVN HỖ TRỢ CHO ĐOÀN VIÊN, NLĐ XÍ NGHIỆP ĐẦU MÁY SÀI GÒN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH COVID-19

Thứ Hai, 11/10/2021, 21:10

Ngày 04/10/2021, Công đoàn ĐSVN đã trao hỗ trợ khẩn cấp cho đoàn viên, NLĐ Chi nhánh XNĐM Sài Gòn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 tại khu vực Sài Gòn và Nha Trang cho 46 NLĐ thuộc Xí nghiệp Đầu máy Sài Gòn, kinh phí là 33,5 triệu đồng. Đây là những NLĐ bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 được hỗ trợ theo HD 09 của Công đoàn ĐSVN. Trước đó, Công đoàn ĐSVN cũng đã hỗ trợ 44 NLĐ thuộc Xí nghiệp Đầu máy Sài Gòn, trong đó có 04 trường hợp F0, 11 trường hợp F1 với tổng số tiền 33,5 triệu đồng.

Trao hỗ trợ NLĐ khu vực Sài Gòn
   Trước đó, thực hiện hướng dẫn tại văn bản số 168/CĐĐS ngày 14/9/2021 của BTV Công đoàn ĐSVN về việc hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, NLĐ đang thực hiện theo mô hình làm việc “3 tại chỗ”, Công đoàn ĐSVN đã hỗ trợ kinh phí cho doanh nghiệp  hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, NLĐ Xí nghiệp Đầu máy Sài Gòn đang thực hiện theo mô hình làm việc “3 tại chỗ” với tổng số tiền 53,2 triệu đồng.
 
Trao hỗ trợ NLĐ khu vực Nha Trang 
   Các hoạt động đã thể hiện sự quan tâm của Công đoàn ngành đối với người lao động sẵn sàng vào vùng dịch, nơi nguy hiểm để duy trì sản xuất kinh doanh, góp phần động viên người lao động thêm yên tâm công tác, nỗ lực khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
        CĐ XN
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

Vị trí 6