Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam.

THÀNH LẬP CHẮN ĐƯỜNG NGANG CÔNG ĐOÀN TỰ QUẢN

Thứ Bảy, 12/08/2017, 10:13

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017), ngày 28 tháng 7 năm 2017, đồng chí Lê Ngọc Sáng - Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn Công ty CPĐS Nghệ Tĩnh tổ chức ra mắt chắn đường ngang Công đoàn tự quản chắn đường ngang km 344+394 tuyến đường sắt Thống Nhất, thuộc cung đường Đức Lạc quản lý.

Đây là chắn có lưu lượng ô tô, xe thô sơ và người qua lại rất đông, để đảm bảo an toàn chạy tàu cũng như người và phương tiện qua lại là một việc làm hết sức khó khăn vất vã. Trước tình hình thực tế trên và thể theo nguyện vọng của tập thể CB-ĐV-CNVCLĐ cung đường Đức Lạc, nhằm nâng cao thêm tinh thần trách nhiệm cho đoàn viên làm công tác gác chắn đường ngang, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chạy tàu và người, phương tiện qua lại, cũng như tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp nhà gác chắn đường ngang. Sau khi trao đổi thống nhất với lãnh đạo công ty, Ban thường vụ Công đoàn Công ty quyết định thành lập chắn đường ngang Công đoàn tự quản km 344+394, giao cho Công đoàn bộ phận cung đường Đức Lạc quản lý và thường xuyên đôn đốc, động viên để tổ gác đường ngang Công đoàn tự quản thực sự là tổ gác chắn đường ngang Chính quy- Văn Hóa- An toàn.

Ngọc Sáng

 

 

Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 3
Vị trí 5

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

Vị trí 5