Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam

GẦN 6.000 NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH ĐƯỜNG SẮT Ở KHU VỰC HÀ NỘI NHẬN HỖ TRỢ TẾT

Thứ Hai, 10/01/2022, 18:08

Hà Nội – Ngày 10.1, các ông Mai Thành Phương – Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam và Nguyễn Thanh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam đã trao hỗ trợ Tết cho người lao động khu vực Hà Nội.

Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam Mai Thành Phương (hàng trên, thứ 2 từ trái sang)
trao hỗ trợ Tết cho người lao động ngày 10.1
 
 
   Có 5.490 người lao động tại 6 đơn vị được nhận tiền hỗ trợ Tết với tổng số tiền là 1.647.00 000 đồng, được trích từ nguồn tài chính Công đoàn các cấp. 
 
   6 đơn vị gồm: Công đoàn Xí nghiệp Đầu máy Yên Viên, Công đoàn Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Hải, Công đoàn Công ty Cổ phần thông tin tín hiệu Đường sắt Hà Nội, Công đoàn Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội, Công đoàn Công ty Cổ phần Dịch vụ vận tải Đường sắt, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Công trình Hà Nội. Trong đó Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội nhận hỗ 1.076.100.000 đồng. 
 
 
Phó Chủ tich Công đoàn Đường sắt Việt Nam Nguyễn Thanh Hoàn (thứ hai từ phải sang)
trao hỗ trợ Tết cho người lao động ngày 10.1 
 
   Nhân dịp này, Công đoàn Đường sắt Việt Nam cũng trao trợ cấp cho 2 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Xí nghiệp đầu máy Yên Viên với số tiền 1,5 triệu đồng/người và 1 đoàn viên, người lao động của Cty cổ phần Thông tin tín hiệu Đường sắt Hà Nội với số tiền 1 triệu đồng. Số tiền hỗ trợ này trích từ Quỹ Xã hội từ thiện Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.
 
Kiều Vũ 
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

Vị trí 6