Tin Công đoàn trực thuộc

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG SẮT HÀ HẢI KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH CÔNG ĐOÀN

Thứ Sáu, 10/06/2022, 09:34

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-CĐĐS ngày 24/02/2022 của Công đoàn Đường sắt Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2022; Chương trình cam kết giữa Ban Thường vụ Công đoàn với Giám đốc Công ty CPĐS Hà Hải về việc triển khai các nhiệm vụ năm 2022.

Đ/c Nguyễn Thanh Hoàn - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN phát biểu, động viên người lao động tham gia công trình công đoàn
 
    Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng ATVSLĐ năm 2022 của công ty, sáng ngày 07/6/2022, tại Hải Dương, Công đoàn Công ty CPĐS Hà Hải đã tổ chức Lễ khởi công công trình công đoàn “Thi công xây dựng mới đường ngang Tân Dân Km52+165”. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hoàn - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN; Tạ Quang Sơn - Phó Giám đốc Công ty; đại diện Ban Nghiệp vụ Công đoàn ĐSVN, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty.
 
      Công trình xây dựng đường ngang Tân Dân - Km52+165 với tổng giá trị công trình gần 3,4 tỷ là công trình có ý nghĩa quan trọng. Ngoài việc giảm lưu lượng và ách tắc giao thông cho đường ngang Đồng Niên - Km54+046, với hơn 30 lượt đoàn viên công đoàn tham gia, công trình đã tạo thêm việc làm và một nguồn thu nhập đáng kể hàng tháng cho người lao động.
 
      Phát biểu tại Lễ khởi công công trình, đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã biểu dương sự chủ động tham gia của công đoàn công ty, để đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ, đồng chí nhắc nhở người lao động cần chú trọng công tác an toàn trong thi công, đặc biệt công tác an toàn lao động, lãnh đạo đơn vị và công đoàn công ty cần thường xuyên quan tâm tới người lao động tham gia thực hiện công trình, đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc và điều kiện sinh hoạt cho người lao động. Quyết tâm thi công công trình đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra. 
 
 
 Thăm và tặng quà cho con CNLĐ nhân Tháng hành động vì trẻ em
 
   Cũng trong dịp này, đoàn công tác của Công đoàn ĐSVN đã đến thăm và tặng quà cho con người lao động thuộc Đội đường Hải Dương nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Đây là sự quan tâm, chia sẻ, động viên rất ý nghĩa của tổ chức công đoàn đối với người lao động, để người lao động thêm động lực vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, sản xuất.
 
                           QC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

Vị trí 6