Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam

NGÀNH ĐƯỜNG SẮT: 61 CÔNG TRÌNH, PHẦN VIỆC CÔNG ĐOÀN ĐƯỢC ĐĂNG KÝ

Thứ Sáu, 17/06/2022, 14:46

Công đoàn Đường sắt Việt Nam cho biết đã có 61 công trình, phần việc Công đoàn được đăng ký, thực hiện để chào mừng chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, kỷ niệm của ngành, đơn vị, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và Tháng Công nhân năm 2022.

Công đoàn Công ty Cổ phần Xe lửa Dĩ An thăm hỏi, động viên công nhân lao động tại nơi làm việc. Ảnh: CĐN
 
      Tổng số đoàn viên Công đoàn tham gia các công trình nói trên là 1.578 đoàn viên Công đoàn. Tổng giá trị của 61 công trình là 85,8 tỉ đồng, trong đó có 12 công trình đăng ký thực hiện cấp Công đoàn ngành.
 
      Một số công trình tiêu biểu như các công trình Công đoàn sửa chữa, cải tạo, nâng cấp đường sắt của Công đoàn Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Hải, Thanh Hóa, Nghệ Tĩnh, Bình Trị Thiên tổng giá trị trên 53 tỉ đồng; Công đoàn Xí nghiệp Đầu máy Hà Nội, Sài Gòn thực hiện công trình sửa chữa đầu máy; Công đoàn Công ty Cổ phần Thông tin tín hiệu Đường sắt Đà Nẵng thi công đường ngang cảnh báo tự động; Công đoàn Công ty Cổ phần Xe lửa Dĩ An đăng ký thực hiện công trình hoán cải 4 toa xe khách của Tập đoàn Novaland…
 
      Kết quả trên có được là do các cấp Công đoàn đã tập trung chăm lo cho người lao động, đồng thời tuyên truyền đến người lao động nâng cao nhận thức về những khó khăn của ngành đường sắt để họ cùng chia sẻ, nỗ lực vượt qua. 
 
Theo: laodong.vn
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

Vị trí 6