Tin Công đoàn trực thuộc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG SẮT YÊN LÀO TỔ CHỨC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 28

Thứ Bảy, 26/11/2022, 16:36

Trong hai ngày mùng 9 và 10/11/2022, tại thành phố Yên Bái, Công ty cổ phần đường sắt Yên Lào đã tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ 28 năm 2022. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, hội đồng quản trị, ban giám đốc, ban thường vụ công đoàn, đoàn thanh niện công ty. 75 VĐV thuộc 5 đoàn tham gia thi đấu ở 03 môn bóng chuyền, cầu lông và bóng bàn.

Đồng chí Tạ Trường Long Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty trao giải Nhất toàn đoàn
 
   Sau 2 năm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hội thao truyền thống công ty không thể tổ chức, chính vì vậy, tại hội thao truyền thống lần thứ 28, cán bộ, người lao động các đơn vị trong toàn công ty đã tích cực luyện tập ngay khi kế hoạch tổ chức được ban hành nhằm đạt được thành tích cao nhất cho toàn đội. Cũng để phù hợp với thực tế, đảm bảo nhân lực sản xuất cuối năm, các đội đường sắt ghép với nhau để đảm bảo số lượng VĐV tham gia thi đấu.  
 
 
 Đồng chí Hà Thanh Hưng Chủ tịch Công đoàn Công ty trao Giải Nhì toàn đoàn
 
Đồng chí Lê Minh Thái PGĐ Công ty trao giải Ba toàn đoàn 
 
   Sau hai ngày thi đấu sôi nổi hấp dẫn, kết quả đã có 22 giải thưởng các loại được trao cho các đoàn. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Liên quân Đội Đường sắt Yên Bái và Đội Đường sắt Mậu A, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đội đường sắt Bảo Hà, giải Ba thuộc về Liên quân Cơ Quan Công ty và Chi nhánh Xây lắp Công trình Yên Bái.
 
   Hội thao truyền thống lần thứ 28 năm 2022 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công ty (11/11/1952 – 11/11/2022) và cũng là một hoạt động tinh thần không thể thiếu của cán bộ, người lao động toàn Công ty, qua đó làm phong phú thêm đời sống tinh thần của người lao động, là nguồn động lực thúc đẩy, cổ vũ cán bộ, người lao động vươn lên trước mọi khó khăn, góp phần to lớn vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị ./.
                                                                                                Công đoàn ĐSVN
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

Vị trí 6