Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam.

HƠN 400 PHẦN QUÀ ĐƯỢC TRAO ĐẾN TAY NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN VTĐS SÀI GÒN

Thứ Sáu, 18/09/2020, 19:37

Đây chính là nội dung thiết thực thực hiện Chương trình cam kết phối hợp hoạt động giữa Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn năm 2020 về việc chăm lo cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng giám đốc Công ty và Công đoàn Công ty Cổ phần VTĐS Sài Gòn trao tặng quà cho NLĐ
thuộc Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam sáng ngày 18/9/2020 
 
   Từ nguồn kinh phí của Chuyên môn, Công đoàn Công ty và vận động các nhà hỏa tâm ủng hộ, 300 phần quà cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và có hoàn cảnh khó khăn đã được trao đến tận tay người lao động. Các suất quà được phân cụ thể đến người lao động các chi nhánh trong đó Đoàn Tiếp viên Đường sắt Phương Nam 150 người, Chi nhánh Vận tải đường sắt Nha Trang 30 người, Chi nhánh Vận tải đường sắt Đà Nẵng 60 người, Chi nhánh Vận tải đường sắt Bình Thuận 20 người, Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn 20 người và Xí nghiệp Toa xe Đà Nẵng 20 người.
   Cũng với mục đích chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, Công ty đã có những chính sách hỗ trợ kịp thời cho những người phải tạm hoãn hợp đồng lao động và nghỉ không lương. Trong bối cảnh khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, lượng hành khách giảm sút, nhiều đoàn tàu phải ngừng hoạt động, ảnh hưởng đến doanh thu, việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động, đây thực sự là sự quan tâm, là nguồn động viên khích lệ rất lớn cho người lao động thuộc Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn. 
   Cùng với Công ty, Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam đã hỗ trợ thêm 100 suất quà cho người lao động phải tạm hoãn hợp đồng lao động, nhất là các  đơn vị phải dừng hoạt động kéo dài như Trạm phục vụ ăn uống Đà Nẵng, Trạm tiếp viên đường sắt Đà Nẵng. 
                                                                                                                                                         N.M.Sơn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết